Giới thiệu

Công ty cổ phần Dược phẩm Famax được hình thành trong bối cảnh ngành Dược trong nước phát triển mạnh mẽ. Vấn đề kiểm soát chất lượng, hiệu quả và an toàn với sản phẩm trong nước chưa được đảm bảo. Với lợi thế cạnh tranh lớn như trình độ sản xuất và chi phí sản xuất giúp Việt Nam có thể vươn mình ra thế giới cạnh tranh ở các thị trường khó tính như EU và Mỹ.

Hiểu được điều này, Famax đã không ngừng tìm kiếm, nghiên cứu và ứng dụng các thành tựu khoa học trong sản xuất sản phẩm thuốc, thực phẩm bảo vệ sức khoẻ, thiết bị y tế và mỹ phẩm. Thành quả Dược phẩm Famax tạo ra là các sản phẩm chất lượng cao, hiệu quả, an toàn với chi phí hợp lý. Phát huy lợi thế này, Dược phẩm Famax không chỉ lưu hành trong nước mà còn lưu hành tại Mỹ -thị trường khó tính bậc nhất thế giới.

Ngoài ra, Dược phẩm Famax còn ứng dụng công nghệ trong quản lý, điều hành và truyền thông hiệu quả trên các nền tảng số.

Tầm nhìn, Sứ mệnh, Giá trị cốt lõi

Nguyên tắc hoạt động

Đồng lợi

Tin cậy

Thực hiện đúng cam kết để tạo dựng niềm tin, uy tín với các bên liên quan.

Sáng tạo

Áp dụng công nghệ, khoa học kĩ thuật, trình độ tiên tiến trong quản lý, điều hành và sản xuất nhằm tạo ra sản phẩm, dịch vụ giá trị cao nhất.

SẢN PHẨM CỦA FAMAX

Chính hãng, minh bạch thông tin!