Chính sách vận chuyển

Chính sách giao hàng là một phần trong Quy chế hoạt động thương mại điện tử của Công ty Cổ phần Dược phẩm Famax, đáp ứng đầy đủ các Quy định của Pháp luật có liên quan và tuân thủ theo Nghị định 52/2013/NĐ-CP của Chính phủ nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam ban hành.

1. Quy trình giao nhận, chuyển hàng

Công ty Cổ phần Dược phẩm Famax thực hiện giao hàng đến tận tay khách hàng. Sau khi nhận đơn hàng từ người mua và đã xác thực thông tin mua hàng qua điện thoại, Công ty Cổ phần Dược phẩm Famax sẽ tiến hành giao hàng theo yêu cầu của Quý khách hàng.

2. Phạm vi áp dụng

Công ty Cổ phần Dược phẩm Famax thực hiện giao hàng trên 63 tỉnh thành trong cả nước. Bất kỳ lúc nào khách hàng cũng có thể tra cứu, kiểm tra lộ trình hay tình trạng của đơn hàng đã đặt mua qua các công cụ của đối tác như: Viettel post, giao hàng nhanh, aha,… Đơn hàng có thể áp dụng hình thức C.O.D (thanh toán khi nhận hàng).

3. Thời gian giao hàng

Khách hàng sẽ nhận được hàng trong khoảng thời gian từ 2 – 5 ngày sau khi hoàn tất cung cấp các thông tin đặt đơn hàng như: họ tên, địa chỉ, số điện thoại… Thời gian lưu trữ và giao hàng nhanh hay chậm tùy theo đơn vị chuyển phát tại địa chỉ mà khách hàng đã cung cấp khi đặt hàng.

4. Trách nhiệm với hàng hóa vận chuyển

5. Phí giao hàng

Công ty Cổ phần Dược phẩm Famax giao hàng toàn quốc với mức phí giao hàng như sau:

Xin chân thành cảm ơn Quý Khách hàng!