FAMAX phát động cuộc thi: “Hành trình sức khỏe – Chia sẻ chân thực”

Reading time: 7:31 min

Dược phẩm Famax xin trân trọng giới thiệu và phát động cuộc thi video: “Hành trình sức khỏe – Chia sẻ chân thực” dành cho Quý Khách hàng Dược phẩm Famax.

Chia sẻ và gắn kết yêu thương

Hình thành trong bối cảnh ngành Dược và chăm sóc sức khoẻ có nhiều vấn đề gây hoang mang, thiếu tin tưởng cho người dùng. Qua quá trình dày công nghiên cứu và cung cấp ra thị trường những sản phẩm chất lượng, không chỉ đạt điều kiện Bộ Y tế cấp phép mà còn đạt các tiêu chuẩn cao của những thị trường khó tính trên thế giờ như FDA của Mỹ. Dược phẩm Famax mong muốn những sản phẩm chất lượng cao, hiệu quả, an toàn và lành tính của mình được nhiều người biết tới hơn nữa thông qua cuộc thi VIDEO: “ Hành trình sức khoẻ – Chia sẻ chân thực” để người dùng có cái nhìn nhận đánh giá về sản phẩm của Famax một cách công bằng, chân thực nhất.

Web 03
Cuộc thi làm video với chủ đề “Hành trình sức khỏe – Chia sẻ chân thực”

Chương trình đặc biệt chỉ dành cho tất cả khách hàng đã và đang sử dụng các sản phẩm của Famax. Cuộc thi không chỉ là cơ hội để những người đã dùng sản phẩm của Famax chia sẻ câu chuyện sức khỏe của mình nhằm lan toả những thông điệp tốt, giới thiệu sản phẩm tốt tới những người đang có vấn đề về sức khoẻ nhưng chưa tìm được giải pháp hiệu quả, an toàn mà còn nhận được những phần thưởng hấp dẫn từ Famax.

Mục tiêu của cuộc thi

Tri ân khách hàng: Cuộc thi là cơ hội để chúng tôi gửi lời cảm ơn và tri ân sâu sắc đến quý khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng Famax.

Thu thập phản hồi tích cực: Những đánh giá chân thực từ Quý Khách hàng là nguồn động lực to lớn để chúng tôi không ngừng cải tiến và phát triển sản phẩm tốt hơn nữa.

Tạo một sân chơi, giao lưu cho hàng triệu khách hàng: Bên cạnh việc tri ân Quý Khách hàng và giúp các khách hàng của Dược phẩm Famax được giao lưu, kết nối để chia sẻ những trải nghiệm thực tế khi sử dụng sản phẩm, chúng tôi còn mong muốn tiếp cận rộng rãi hơn với cộng đồng, để nhiều người biết đến và tin dùng các sản phẩm của Famax.

Thời gian tổ chức cuộc thi

Ngày bắt đầu: 01/07/2024

Ngày kết thúc: 20/07/2024

Thời gian chấm và công bố kết quả: từ ngày 01/08/2024 – 10/08/2024

Đối tượng tham gia

Tất cả khách hàng đã và đang sử dụng sản phẩm của Công ty Dược phẩm Famax: Lifamax, Bonmax, Sinmax, Thomax, Soremax,…

Yêu cầu nội dung video

Độ dài video: 1 – 3 phút (tối đa 5 phút)

Nội dung cần có trong video: Trải nghiệm thực tế khi sử dụng sản phẩm, hiệu quả sau sử dụng, so sánh với sản phẩm khác,… Nội dung tùy thuộc vào cảm nhận của chính khách hàng sau khi sử dụng sản phẩm.

Cách thức tham gia

Bước 1: Quay video chia sẻ cảm nhận chân thực về sản phẩm của Dược phẩm Famax mà bạn đang sử dụng.

Bước 2: Đăng video lên mạng xã hội (Facebook, Instagram, TikTok, YouTube,…) ở chế độ công khai, gắn kèm theo các hashtag bắt buộc: #duocphamfamax #famaxreview2024 #famax #cuocthivideo #hanhtrinhsuckhoe #chiasecamnhan #khachhangfamax #lifamax #sinmax #bonmax #thomax #soremax #ceremax (kèm với các hashtag sản phẩm tương ứng)

Lifamax: #giaidocmatganlifamax #giaidocganlifamax #giaidocgan #lifamax #munnhot #manngua #vangda #matgan #giaidoc #giairuou #giaibia #giaisay #viemgan #virus #gan #mengan #gannhiemmo #mogan #xogan #ungthugan 

Bonmax: #xuongkhopbonmax #viemkhop #thoaihoakhop #daukhop #bonmax #giamdauthoaihoakhop #thoatvidiadem #giamdauxuongkhop #gaidotsong #bonmaxjoint #thoatvidiadem

Sinmax: #viemxoang #viemmui #sinmax #giamngatmui #dauratmui #xoang #sinmax #sinmaxkids #sinmaxsea #sinmaxnature #tringatmui #somui #cum #viemdaxoang #xoangmantinh #dieutrixoang

Bước 3: Ngoài việc đăng tải video lên tài khoản cá nhân, bạn hãy tham gia vào group “Khách hàng Dược phẩm Famax” và đăng tải video hoàn thiện của bạn trong group này kèm theo các hashtag.

Bước 4: Gửi link sản phẩm đăng tải cuối cùng trên nền tảng mạng xã hội cho chương trình qua tin nhắn Facebook, Zalo,… để Ban tổ chức nghiệm thu

Tiêu chí chấm điểm

  • Nội dung video: Đảm bảo không tuyên truyền văn hóa phẩm đồi trụy, có độ chân thực, tự nhiên, chất lượng âm thanh và hình ảnh rõ ràng.
  • Đánh giá dựa trên: Lượt like, share, comment, tính sáng tạo, độ chân thực, chất lượng hình ảnh và âm thanh.

Giá trị giải thưởng

Giải thưởng cho tất cả người tham gia: Đăng video lên Facebook/ TikTok/ Instagram/ Zalo,… => Quà tặng 1 hộp tương ứng/1 nền tảng. Đăng càng nhiều tặng càng nhiều.

Fb 1
Cuộc thi với rất nhiều giải thưởng hấp dẫn

Các hạng mục giải cao:

  • 1 Giải đặc biệt: 5.000.000 VNĐ (nếu quy ra sản phẩm sẽ được x2 thưởng = 10 triệu) => Tiêu chí: trên 3000 lượt like, 500 comment và 200 lượt share
  • 1 Giải nhất: 3.000.000 VNĐ => Tiêu chí: 2000 lượt like, 400 comment và 150 lượt share
  • 1 Giải nhì: 2.000.000 VNĐ => Tiêu chí: 1000 lượt like, 300 comment và 100 lượt share
  • 1 Giải ba: 1.000.000 VNĐ => Tiêu chí: 800 lượt like, 200 comment và 80 lượt share
  • 10 Giải khuyến khích: 2 hộp sản phẩm (cùng loại KH đang sử dụng) => Tiêu chí: 500 lượt like, 100 comment và 50 lượt share
  • 100% KH up video chia sẻ: Tặng ngay 1 hộp sản phẩm tương ứng trong video.

* LƯU Ý: 50 khách hàng đăng video đầu tiên sẽ được X2 quà tặng.

Tất cả mọi người đăng video có like, comment và share ở chế độ công khai và là từ các tài khoản người dùng thật.

📞 Mọi thắc mắc xin liên hệ TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC: 1800 2268

Bạn đừng bỏ lỡ cơ hội tuyệt vời này để chia sẻ câu chuyện sức khỏe của bản thân và nhận những phần thưởng giá trị từ Dược phẩm Famax nhé!

Bài cùng chủ đề

Nhiều người cũng đọc nội dung này!